𝐈𝐌𝐁𝐎𝐎𝐒𝐓 LÀM KÍN HÀNG RÀO HỆ MIỄN DỊCH

Ai cũng ngột ngạt vì khẩu trang kín mặt và cách ly kín nhà.

Ai cũng lo! Lo bệnh, lo công việc, lo tiền bạc, lo ăn uống, lo gần lo xa, chỉ một cái tên Covid-19 làm đảo điên thế cuộc.

Nhưng lo lắng đã thật sự đúng cách chưa? Khẩu trang, nước rửa tay, tự cách ly, tất cả chỉ là sự phòng ngừa chủ quan từ bên ngoài, còn bên trong cơ thể thì sao?
💥 Chắc chắn phải để 𝐈𝐦𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭 lo bằng cách nâng miễn dịch vượt trội.
‼ Tay có sạch đến mấy, khẩu trang 10 lớp mà hệ miễn dịch tự thân không khỏe mạnh thì Virus vẫn ngang nhiên ghé thăm cơ thể.
Hệ miễn dịch được xem là hàng rào phòng thủ cho sức khỏe của con người, muốn xâm nhập và tấn công tế bào, virus phải trải qua 3 giai đoạn chiến đấu với hệ miễn dịch: 

- Giai đoạn 1: Hệ miễn dịch tạo ra một rào cản ngăn chặn mầm bệnh hoặc kháng nguyên lạ xâm nhập vào cơ thể, nCoV phải đủ mạnh để vượt qua “bức tường thành này”.

TMV Xuan Truong

- Giai đoạn 2: Nếu chúng có thể vượt qua khỏi hàng rào, hệ miễn dịch tiếp tục sản sinh các tế bào bạch cầu, cũng như các hóa chất và protein khác nhằm tấn công và phá hủy virus gây hại này. Hệ miễn dịch sẽ làm mọi cách để tìm ra và loại bỏ kháng nguyên trước khi chúng bắt đầu phân chia

- Giai đoạn 3: Trong trường hợp thất bại, hệ thống phòng thủ của cơ thể còn tăng cường hoạt động mạnh mẽ hơn nữa để kìm hãm, không để cho virus gây bệnh phát triển.
Một hệ miễn dịch khoẻ mạnh có thể ngăn chặn các vấn đề sức khỏe từ cảm lạnh thông thường cho đến ung thư nguy hiểm chứ không nói gì đến nCoV.
Chính bởi thế, ImBoost hoạt động với mục tiêu hàng đầu là nâng cao miễn dịch tự thân cho cơ thể, mang lại hiệu quả cho người bệnh trên cơ chế thay đổi môi trường thụ bệnh, “bất hoạt siêu vi”, ngăn không cho virus xâm nhập, tấn công tế bào.

👉 Bình tĩnh!

KHÔNG CẦN PHẢI QUÁ LO KHI ĐÃ CÓ 𝐈𝐌𝐁𝐎𝐎𝐒𝐓